Xem chiếc xe SH VN 150i được dân chơi Hà Nội lắp đồ độ cực ngầu và đẹp mắt

Chiếc xe Honda SH2017 chỉ cần gắn các món phụ kiện hàng hiệu cũng đã trở nên cực chất và vô cùng nổi bật.

>>>>>Xem thêm: bán ốp sườn sh 300i

 Ngày nay khi nói đến dòng xe scooter SH VN chắc hẳn sẽ có khá nhiều anh em biết tới bởi sức hút mà chiếc xe mang đến. Khi các bạn sở hữu một chiếc xe Honda SH thì hay trang bị cho chiếc xe của bản thân những món đồ chơi để thể hiện sự thanh lịch của mình.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i dưới đây được một biker Hà Thành độ với phong cách “đơn giản” bằng việc trang bị các món đồ chơi đẳng cấp. Nếu như nhìn ở phần trước xe anh em có thể thấy được điểm nhấnđó là chiếc mặt nạ chế nhựa ở phía trước được thiết kế vô cùng mới lạ cá tính cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi vận hành xe vào buổi tối.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến cho xe trông nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó mâm xe trước cũng được lắp đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Những con ốc trên xe cũng được thay thế bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi trội và thu hút hơn. Phần tay thắng cũng được trang bị với tay thắng CRG màu nhôm bạc bóng bẩy cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Ngoài việc gắn thêm tay thắng CRG thì dân chơi Hà Nội cũng lắp thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì anh em có thể thấy chiếc xe có thay ống xả Leovince cao cấp cho âm thanh của xe thêm phần mạnh mẽ và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe chạy an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i đã trở nên nổi bật và đẹp hơn khi chỉ cần thêm một vài món đồ độ xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/