Tuyệt kỉ Chọn shop bán sim ghép iphone 5s nhanh chóng tại khu vực Sài Gòn

Sim ghép là gì và iphone 5 dùng sim ghép có ổn định không

– xài iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin…khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. Tuy nhiên, khi chúng được phân phối tại nhiều quốc gia khác nhau cũng như các nhà mạng khác nhau chúng phải có thủ thuật để unlock (mở khóa). sử dụng được điện thoại tất nhiên sẽ mất chi phí để trả tiền key mở khóa, thêm vào đó để mở khóa được bạn cần có thêm 1 sim ghép nữa vậy sim ghép đó có chức năng như thế nào.

có thể hiểu về sim ghép như sau là việc sử dụng song song hai loại sim, đó là 1 sim sẵn có của nhà mạng lúc bạn mua máy và 1 sim là dịch vụ mạng của bạn .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. nhờ khoa học tiến bộđã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của hiếc iphone.
Xem thêm: bán sim ghép iphone
điểm cộng khi sử dụng sim ghép

– sử dụng sim ghép cũng thông thường như sử dụng 2 sim 2 sóng, không có quá nhiều bước phức tạp khi sử dụng sim ghép. Bạn không cần phải cài thêm tính năng và thao tác gì nữa vì công nghệ hiện đại cho phép lắp sim ghép vào phần khay sim nguyên bản của iphone.

– Vẫn đầy đủ các chức năng như phiên bản iphone 5 quốc tế đang sử dụng

Nhược điểm iphone 5 dùng sim ghép

– Thiết kế khá mỏng vì đã thiết kế 2 sim trên một khay sim nguyên bản bạn cần chú trọng đến tháo lắp sim

– Về giá cả

– Sim ghép có độ bền không cao, iphone khi dùng sim ghép dễ mắc phải một số lổi và mất thời gian sử a chữa. thường xuyên gặp lổi sẽ rất phiền toái và mệt mỏi một số những trục trặc thường xảy ra đối với máy sử dụng sim ghéplà Mynumber,FT, IM, mạng danh bạ không được cập nhật, lỗi check thông tin tài khoản

– chia sẻ khi mua sim ghép bạn nên chọn các loại sim ghép mà iphone 5 lock của các nhà mạng sau đây đã được dùng sim ghép và sử dụng ổn định:

– Nhật bản : Softbank , AU

– Mỹ : Verizon , T-Mobile

– Hàn quốc : KTF , SK

– Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

– Brazil : Claro,Oil,TIM

– Canada : Fido,Roger,Telus

để tránh hiện tượng mất sống, sóng yếu bạn nên sử dụng Hãng Heicard và R-sim 7+ ít tiêu hao điện năng, chất lượng song, tốc độ mạng ổn định.