Trung tâm nào thay màn hình sony z1 đảm bảo tại Hà Nội

Huy Dũng mobile là trung tâm luôn nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các the service thay thế màn hình lcd smartphone nói chung và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra nói riêng. Với Huy Dũng mobile, những rủi ro dính dáng đến màn hình lcd như nứt, vỡ mặt kính, hư hỏng, vấn đề màn hình hiển thị đều được các nhân viên kỹ thuật trong đây khắc phục một cách ngay lập tức và tuyệt vời nhất.

thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đáng tin cậy ở hcm

Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là dòng vật dụng không những được đánh giá cao về mặt uy tín về chất lượng mà design bên ngoài của vật dụng cũng được chăm lo rất tỉ mẩn, mang tới cảm thấy kiêu sa, sang trọng cho người mua do đó không quá lớn gì không thể hiểu được khi Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra biến thành một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. thường thì màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra , Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra được design khá mỏng vì thế rất dễ tổ chức các tai nạn không mong muốn. Hiểu được điều này, Huy Dũng mobile đã ngay lập tức gửi dịch vụ thay thế màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra vào phục vụ khách hàng, giúp đỡ khách không còn phải quá lo lắng khi không may màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra gặp sự cố.

Quy trình thay màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
· Sau khi nhận máy từ quý khách hàng, công nhân sẽ test và đề ra cảm nhận về màn hình lcd của người sử dụng, nguyên nhân đưa đến những hư hỏng trên màn hình lcd.
· tư vấn cho người xài những phương pháp xử lý tối ưu, trường hợp nặng thì sẽ thay mới màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới.
· tiến hành thay màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra . trong khi thay mới xảy ra ngay tức khắc trong vòng 45 phút, người xài có thể trực tiếp theo giõi công nghệ viên làm việc.
· Máy được kỹ thuật viên test lần cuối để bảo đảm máy được chữa trị hoàn hảo trước khi gửi cho người tiêu dùng.
· Dán tem bảo trì và bàn gửi lại máy cho quý khách.

Với một nguồn nhân lực nhân viên tươi trẻ và ân cần, chúng tôi tin bảo đảm sẽ khắc phục những vấn đề mà bạn đang suy nghĩ nhiều và gắng gượng làm vừa ý những quý khách khó tính nhất.

Những khuyến mãi khi thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
· Nguồn linh kiện chất lượng, xuất xứ minh bạch, là hàng chính hãng 100%, có thời hạn bảo trì đạt mức 12 tháng.
· sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin có thương hiệu tại hcm.
· Tặng tấm dán màn hình lcd sau thời gian thay thế.
· Hỗ trợ và trả lời free tất cả về được lắp đặt và trang bị app trên Android.
Xem thêm : thay màn hình sony z1