Trung tâm chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai đáng tin ở khu vực Thái Nguyên

bản thân đã có đầy đủ chất dinh dưỡng để truyền lại cho con hay không

ở một số nước trên thế giới, các Mẹ luôn được chuyên gia dinh dưỡngkhuyến khích sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất                               nhằm hỗ trợ cho quá trình phát triển mạnh khỏe và an toàn cho trẻ và mẹ.

hãy để DHA đồng hành hỗ trợ mẹ chăm sóc bé  từ trong bụng. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi hỗ trợ cho sự phát triển vượt bậc của bé ngay cả khi đang nằm trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– yếu tố phù hợp .

– giảm các bệnh không mong muốn .

– Cũng cấp dưỡng chất đầy đủ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm ngoại nhập uy tín từ Mỹ. mang đến lựa chọn thông minh nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn đúng đắn của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA  là 1 loại thực phẩm dinh dưỡng chức năng thích hợp cho các bà mẹ đang có thai, chứa các dưỡng chất cần thiết. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, thêm vào đó làm hạn chế mắc phải các bệnh tật khi bé vừa chào đời. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là dưỡng chất quan trọng có tác động rất lớn đến quá trình phát triển trí não của các bé. giúp não phát triển sáng mắt . Cung cấp đầy đủ DHA giúp phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh và tăng hoạt động trí não, đặc biệt trong những giai đoạn thai nhi và bú mẹ.

việc thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các các bà bầu hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  là nhân tố quan trọng để tạo ra hồng cầu tránh bị nhiễm khuẩn và tạo cho thai nhi phát triển vượt bật về thể trạng và trí tuệ.

Zinc (kẽm): giúp trẻ em phát triển vượt trội, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  giúp xương chắc khỏe và cứng cáp.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: trong giai đoạn có thai. sử dụng mỗi viên một ngày. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuoc bo ba bau