Shop SH Sài Gòn chuyên cung cấp khóa Honda Smartkey cho xe máy sang trọng đẳng cấp tại Sài gòn

Chắc nhiều quý khách đã biết tới ổ khóa thông minh smartkey được lắp trên chiếc xe SH VN 125i 150i, được ra mắt vào cuối năm 2015 và gần đầu năm 2016.

Khóa thông minh smartkey được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến nhất hiện nay giúp mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn mới, cùng với khá nhiều tính năng chống trộm chống cướp cực kỳ hữu hiệu.

Sản phẩm với khối lượng tầm 3 kg và giá ban đầu của một ổ khóa thông minh smartkey tầm 3.200.000 VNĐ.

Thiết bị khóa chống trộm thông minh bao gồm 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Anh em có thể thay thế các bộ phận trên tại các Head Honda trên toàn quố, nếu như bị lỗi hay hư hỏng. Cũng có vô số ổ khóa thông minh nhái Honda không rõ nguồn gốc xuất xứ hay từ Trung Quốc chính vì vậy mà anh em cần cân nhắc thật kỹ khi gắn các sản phẩm khóa smartkey không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để không phải tiền mất tật mang. Nếu như anh em gắn những sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc hay xuất xứ từ Trung Quốc thì hậu quả của nó không phải bất kỳ tiệm sửa xe nào cũng có thể sữa chữa, ngay cả những Head Honda cũng từ chối sữa lỗi đối với hàng nhái.

Hiện nay chỉ với số tiền 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Tel: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Address : 984 Trần Hưng Đạo , F.7 , Q.5 , TPHCM

Facebôh: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Nguồn: khóa smartkey cho xe tay ga