Shop mobile ở đâu tại khu vực Bắc Kạn gắn màn hình iphone 5 nhanh chóng

Huy Dũng mobile là cửa hàng chuyên cung cấp các the service thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c đáng tin cậy, chất lượng hàng đầu tại hcm. Huy Dũng mobile đảm bảo sẽ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục được các sự cố của màn hình lcd iPhone 5, 5s, 5c, người dùng sẽ có khả năng tiếp tục sử dụng iPhone của mình và không phải gặp bất kì trở ngại hay thứ gì khác với iPhone thời gian đầu. Tại Huy Dũng mobile, Hầu hết màn hình cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c đều gắn liền vì thế sẽ giúp đỡ khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời lượng chào đón. Iphone của khách khi đem ra Huy Dũng mobile sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại đây kiểm tra kỹ lưỡng cũng như trả lời cách thức sửa chữa chất lượng nhất cho khách.

Quy Trình thay mới màn hình cảm ứng iphone 5 5s 5c Chính Hãng Tại Huy Dũng Mobile

  • nhân viên kỹ thuật tiến hành test toàn bộ hiện trạng máy,xác định vấn đề mà màn hình lcd mắc phải, thông báo giá chữa trị cho khách hàng.
  • khách ký tên lên bảng mạch trên iPhone để đảm bảo tính trung thực của the service, quý khách toàn bộ không lo ngại bị đổi bảng mạch hay “luộc đồ”
  • quý khách hàng thực hiện test các tính năng chuyển động của thiết bị sau khi công việc chữa trị hoàn tất.
  • dán tem và ghi phiếu bảo trì cho quý khách hàng.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5