Phương pháp nào chọn được shiwroom cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ uy tín tại khu vực Quận 4 ?

Khách hàng đang động thổ xây nhà và bạn muốn dùng sàn gỗ cao cấp cho việc lót sàn tuy nhiên khách hàng không có tí thông tin gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin khách hàng hãy tìm hiểu phân tích bên dưới nhằm bổ sung thêm thông tin của mình về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp trên thế giới hiện nay có rất nhiều mẫu, nhưng được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí đắt hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về chất lượng thì sẽ có phần tốt hơn. Độ bền tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được đánh giá bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng tốt, càng quý độ chắc sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên nó có đặc điểm chung là dù khác nhau nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 sớ màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ công nghiệp tuy nhiên vì với quá trình khai thác gỗ bừa bãi hiện nay thì gỗ tự nhiên đang dần hiếm đi, do đó việc khó tìm được sản lượng lớn các nhóm gỗ giống nhau và hạn hẹp trong việc đề lựa chọn gam màu .

Do là gỗ rừng nên khi lát sàn, giữa các miếng ghép vẫn có lỗ hở nhỏ gây phiền toái trong việc quét dọng, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở vấn đề dọn dẹp hoặc thay đổi, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được sử dụng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không nhiều đối với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

Nếu bạn sống ở các thành phố lớn thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của khách hàng. Tuy độ bền của sàn gỗ cn kém hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp lại là sự lựa chọn tốt cho phòng khách mang nhiều ưu điểm khác.Cấu tạo chung của sàn gỗ cn gồm bốn lớp:

a/ Lớp vật liệu đặc trưng: không có tone màu, mục đích của tầng này là giúp cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được chất lỏng, ẩm ướt, chống sốc, chống va chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trốc, chống các vi khuẩn, chống mối mọt, chất tẩy rửa, giúp chủ nhà dễ quét dọn và lau rửa.

b/ Lớp phim làm nên các xớ gỗ: Vì có lớp vật liệu đặc thù bảo vệ nên tầng phim này luôn giữ được màu và các xớ vân gỗ không thay đổi qua nhiều năm sử dụng.

c/ Tầng ruột làm bằng xơ gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Tầng này được cấu tạo từ 80% chất liệu gỗ tự nhiên, tỉ số vật liệu khác là các chất xúc tác làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Tầng tráng ở dưới: Tầng này được làm từ vật liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ cn giữ vững được phần dưới, tuy nhiên có khả năng hạn chế mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Làm thế nào chọn được doanh nghiệp cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tin cậy tại khu vực Sài Gòn ?