Phương pháp Chọn địa chỉ thay vỏ iphone 5 lên 5s tốt ở khu vực ở Cà Mau

Bạn cảm thấy nhàm chán với màu sắc đơn điệu của iPhone? Mong muốn thay một bộ mặt mới cho iPhone?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn sáng bóng, bạn có muốn “Quả táo cắn dở” của mình trở lại như xưa?

Những ước muốn đó sẽ thành hiện thực nếu bạn đến với Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng thay một bộ mặt mới cho “Quả táo nhỏ” của khách hàng. Khách hàng sẽ không nhận ra bất kỳ vết tích nào cho thấy việc đổi vỏ ngoại trừ việc lớp vỏ mới rạng rỡ hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với iPhone 3G/3Gs và phiên bản 5/5s, việc thay thế sẽ được thực hiện trong vòng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc thù cần có không ít thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Đối với dòng 4/4s thì mọi chuyện cực kỳ nhanh chóng, việc thay mới vỏ chỉ được thực hiện trong vòng 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẵn sàn thay thế miễn phí cho quý khách hàng.

Nếu bạn muốn tự thực hiện mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay chính hãng, thì hãy yên lòng, Huy Dũng Mobile có sẵn nguồn vỏ thay chất lượng với mọi màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu trong quá trình thay thế có vấn đề nào, chúng tôi có thể tư vấn không thu phí cách thức xử lý cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s