Phối Áo Sơ-Mi Nam Hàn Quốc Đẹp Với Quần Phong Cách

Kiểu Áo Sơ Mi Nam Đẹp Chỉ Dẫn Chàng Trai Biện Pháp Kết Hợp Đồ

Sơ mi kẻ ca rô đang làm điên đảo người trẻ thế giới, cả nam lẫn nữ. Những chàng trai xứ kim chi cũng không tránh khỏi sức hút quyến rũ này.

sơ-mi caro nam Xứ sở kim chi đẹp mix cho chàng thời trang sành điệu hè 2016 xuống phố như hotboy. Với những chiếc sơ-mi caro các anh chàng sẽ nhìn cực chất như các hotboy Xứ sở kim chi mà bạn thấy trên Video đấy nhé.

1. Chàng Trẻ Tuổi Tính Cách

lựa chọn kiểu sơ mi kẻ ca rô Đặc sắc, hợp tác cùng kính mặt gương đang rất hot, chỉ đơn giản vậy thôi mà đã làm nên một cách thức ăn diện thật thịnh hành và sành rồi đấy nhé. cách thức áo khoác lác và giày boot cao tạo nên những phong cách vừa hợp fashion vừa rất ư là lãng tử.

Và nếu đã có Gấu yêu, những chàng trai này sẽ không ngại cùng các nàng chọn những kiểu sơ mi thật đặc biệt để trở thành những cặp đôi vượt bật và cực sành trên phố. áo sơ mi nam văn phòng

 2. Quý Ngài Thanh Nhã Hấp Dẫn

thậm chí, phối sơ-mi ca rô cùng các trang phục khác theo hình thức bên ngoài color block vẫn mang lại vẻ đẹp nam tính đến khó tin. Tuy nhiên, để color block phát huy khả năng thanh nhã nhất, bạn hãy phối các tone màu trầm như xanh rêu đậm, hồng mận đậm, xám tro, tím sẫm như trong hình, tránh những tone màu quá vượt trội, vì không khéo sẽ biến bạn thành chàng trai sến sẩm.

Những sắc màu trắng, xanh, hồng nhạt vẫn rất tương thích với những chàng trai yêu vẻ thanh lịch, kiêu sa, dù đang trên phố. Nếu muốn tươi trẻ hơn, hay lật tay áo lên cao, hay thử để một bên vạt áo vào trong, bạn sẽ thấy, ngoài vẻ chỉnh chu thường ngày, còn có thêm chút phong trần đầy hấp dẫn.