Những lý do mà các bạn nên sở hữu huấn luyện viên cá nhân

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân hiện đang là nổi trăn trở lo lắng của nhiều bạn. Nhiều bạn sẽ đưa ra một số câu hỏi như: thuê PT sẽ có lợi gì cho mình, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một huấn luyện viên cá nhân vào thời điểm thích hợp hoặc bạn muốn có một body hoàn hảo và khỏe mạnh. Những lí do sau đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả luyện tập như mong đợi.
Việc các bạn tập luyện theo cách riêng của mình trong một vài tuần hay một vài tháng mà không thấy được hiệu quả thì các bạn nên thuê cho mình một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được các bài tập theo chế độ giảm cân hay chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp cho bạn. Và cũng chính HLV cá nhân sẽ quan sát sự tiến bộ và đổi mới ở trên cơ thể của bạn trong quá trình luyện tập. HLV cá nhân sẽ hối thúc và xác định mục tiêu các bạn cần đạt được trong khoảng thời gian sớm nhất. Các bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt rõ rệt khi các bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

2. Bạn mới bắt đầu tập và không biết nên bắt đầu như thế nào.
Đối với bạn tập gym và tập thể thao như hai từ xa lạ ? bạn không biết nên bắt đầu từ đâu ? bạn chưa có phương pháp tập luyện hiệu quả ? Các bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để bổ sung kiến thức về việc lựa chọn những bài tập hoặc chế độ dinh dưỡng và những thứ cần kiêng cữ trước và trong khi tập luyện.Khi đó các bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ khá lớn từ các HLV cá nhân, họ sẽ giúp cho bạn tập hết sức mình mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ chỉ dẫn và đề ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ ăn uống để có thể phù hợp và hiệu quả cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ nhưng hiệu quả ? Các bạn không thích những bài tập lặp đi lặp lại !.
Bạn là một người có kinh nghiệm trong việc tập luyện gym và bạn không cần sự hỗ trợ từ một PT. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy nhàm chán đối với các bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám thử trước đây.

4. Các bạn muốn có sự thử thách.
Có rất nhiều bạn khi thấy mệt hay buồn chán thì giảm bớt cường độ luyện tập hay khi thấy khó quá thì nản. Việc các bạn sở hữu một huấn luyện viên kè kè và thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, bên cạnh đó họ còn khích lệ và động viên các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết nên tập bài gì cho việc giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đưa ra cho mình một số bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Cho nên việc thuê một huấn luyện viên cá nhân khoảng vài lần thì sẽ có ích hơn để cho các bạn tập luyện đúng cách. Nhờ những huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về các nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Nếu như các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ mang đến cho các bạn động lực tập luyện rất cao. Nếu như các bạn sở hữu huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn luyện tập thông thường chỉ là chọn lựa dụng cụ và luyện tập. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có trách nhiệm theo dõi quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, ngay cả khi không có lịch tập thì HLV cá nhân cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn luyện tập tự đo để bảo đảm an toàn và hiệu quả.

>>>>Nguồn: huấn luyện viên thể hình online