Ngắm nhìn chiếc xe SH Italia 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu phong cách trẻ trung

Chiếc xe Scooter SH Italia 2010 được thay đổi diện mạo dàn áo mới với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều trong hình nền đặc trưng của một vài mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: bán mặt nạ sh 2017 2018

Lúc đầu chiếc xe Honda SH 2010 sở hữu màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Ý. Ngoài việc sơn dải màu dàn áo thì Biker Sài Thành cũng trang bị thêm những món đồ chơi để tân trang cho xế yêu của mình

Việc sơn dàn áo được lấy ý tưởng là sơn dải chuyển màu dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Những người thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu cam, hồng, xanh hòa nguyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Phần chữ SH nổi trên nẹp hông của chiếc xe cũng được chủ xe mang đi chà láng và vẽ vào dòng chữ ưa thích của mình “I Love SHISHA SAI GON”

Bên cạnh đó bộ đèn xinhan trước sau của xe cũng được gắn đèn Led Audi kết hợp với O’block  với kiểu dáng đẹp lung linh và cá tính, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được Biker Sài Thành độ thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thiện kiểu độ này chủ nhân của chiếc xe đã phải tốn thời gian tầm 7 ngày

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh