màn hình lcd chính hãng và lô khác nhau như thế nào

Case táo bạo “tặng” iPhone thêm một màn hình lcd
Popslate – một trang thiết bị dạng case ĐT – có khả năng thiết bị thêm một màn hình E Ink lên mặt lưng của iPhone. Qua đa dạng cuộc khảo sát, người ta thấy rằng mọi người mở điện thoại cao cấp lên “xem giờ” quá rất nhiều lần trong vòng 24h. điều này đa dạng khi gây ra được sự mất thời lượng của chính mình và cả Cục pin của điện thoại cao cấp nữa.

lúc trước đã từng có được khá nhiều hãng ân cần tới điều này của quý khách và đề ra một vài phương pháp giải quyết giải quyết nó. nổi trội có thể thấy như màn hình lcd Glance của Nokia hay kích hoạt Display do Motorola phát triển. tuy nhiên cả chức năng trên đều vẫn khiến cho màn hình cảm ứng điện thoại cao cấp Khách Hàng phải sáng lên. Bỏ Toàn bộ các trục trặc đó lại phía sau, Popslate ra mắt để khắc phục chúng. Đây là mặt hàng case điện thoại cảm ứng mới dành chuyên biệt cho iPhone 6 và 6 Plus, sử dụng một màn hình lcd E Ink trên bề mặt. E Ink là loại màn hình đen trắng được dùng đến trên những trang thiết bị đọc sách như Kindle. điểm mạnh của màn E Ink là tác dụng siêu tiết kiệm năng lượng vũ trụ, và như vậy Quý Vị khỏi lo về viên pin của bản thân.
xem thông tin: thay man hinh iphone 5
Nếu nhìn qua, chắc chắn nhiều người sẽ thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa Popslate với smartphone 2 màn hình lcd của Nga là YotaPhone. Theo tập đoàn, Popslate sử dụng viên pin hỗ trợ màn hình cảm ứng E Ink có khả năng cử động trong 5 tới 1 tuần và dễ dàng sạc chuyển qua cổng MicroUSB tại mặt bên của vỏ case. chẳng những vậy, nếu một khi pin cạn, mặt lưng sẽ không quay lại màu trắng lúc đầu, hình ảnh Cuối cùng trước khi cạn pin sẽ được lưu trữ trên mặt lưng của máy. công nghệ màn hình E Ink thật tuyệt vời phải không!