Làm sao tìm công ty sửa iphone 6 mau lẹ ở khu vực Lào Cai

Hai sản phẩm iPhone 6 và 6Plus vừa được Apple cập nhật khoảng giá chữa trị mới. Trong chế độ chữa trị của mình Apple đã liệt kê rõ ràng ba hạng mục chính là hư hỏng màn hình lcd Screen damaga, Cục pin và nguồn Battery & power, cùng với một vài sửa chữa khác Other Repair.

Trong đó giá gói chữa trị khác gồm có các hư hỏng ở ngoài chính sách bảo hành một năm trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã bị Apple hiệu chỉnh lại cao hơn iPhone 5S, 5C và 5. Dưới đây là bảng giá cả các gói chữa trị khác của Apple.

iPhone 6 Plus: 329$

· iPhone 6: 299$

· iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

· iPhone 4s: 199$

· iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple bảo hành 365 ngày cho mỗi chiếc iPhone ra mắt, Mặc dù vậy không bao gồm các hư hỏng do va chạm mạnh. Một điều cần chú ý là khoảng giá đưa ra mé trên là khoảng giá sửa chữa với bạn nơi giao dịch Mỹ và chưa bao dồm 6,95$ phí chuyển phát. Với gói sửa chữa khác này, người tiêu dùng sẽ được thay thế mới những linh kiện hư hỏng trong chiếc iPhone của bản thân hay sẽ được Apple đổi cho 1 chiếc iPhone toàn bộ mới.

mức giá thay thế Cục pin mới trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus dường như không có sự thay đổi đối với các đời iPhone trước đây, và nó sẽ lấy của bạn 79$ chưa kèm phí chuyển phát. Nếu không muốn trả cái giá thành quá đắt cho 1 lần chữa trị nặng thì bạn có khả năng mua gói AppleCare+ mở rộng bảo trì 2 năm cho iPhone với giá bán 99$ và tận hưởng chính sách sửa chữa giá rẻ cho tối đa 2 lần hỏng hóc. thay thế cho phải trả 329$ cho 1 lần sửa iPhone 6 Plus thì với gói AppleCare+ bạn chỉ trả 79$ và 1 tí tiền thuế bang.

Nếu chẳng may chiếc điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong trong lúc được lắp đặt thì bạn có thể mang ngay máy đến cửa hàng Huy Dũng mobile để được test sửa chữa một cách thức nhanh chóng và bảo đảm nhất. Đây được coi là nơi chữa trị smartphone, iPhone, iPad với the service và uy tín hàng đầu hồ chí minh

– nguồn nhân lực kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, với số lượng lớn kinh nghiệm, tận tâm với người sử dụng.

– Nguồn phụ kiện zin, đảm bảo về mặt chất lượng và uy tín.

– Máy được sửa chữa theo một Quy trình trình độ cao, nghiêm túc.

Xem thêm : Tuyệt kỉ kiếm trung tâm sửa iphone 6 uy tín giá hợp lý tại khu vực Sài Gòn