Kỹ xảo nào khi thay màn hình iphone 5S uy tín ở khu vực tại Bến Tre

Huy Dũng mobie là một trong những điểm đến̉ uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện của các dòng smart phone cao cấp hiện nay tạỉ TP.HCM và miền Bắc. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng chuyên về dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng của Iphone  5  , được hầu hết khách hàng bình chọn là chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm được thay chât lượng. Khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng điện thoại Huy Dũng , anh, chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Quy trình dịch vụ thay màn hình cảm ứng IP  5S  :

Kỹ thuật viên sẽ test tình trạng điện thoại hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên bắt đầu thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ trước khi gửi lại cho khách hàng.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn anh, chị test chức năng của màn hình, kiểm tra điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng có chương trình khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của cửa hàng điện thoại Huy Dũng

Linh kiện chất lượng cao mang lại sự ổn định và bền bỉ cho thay thế xong điện thoại vẫn hoạt động tốt như ban đầu.

Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay được hay không?

Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho máy để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang xài thuộc kiểu nào?Quý khách có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.

Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, thay thế màn hình hoặc phải thay thế toàn bộ̣ màn hình. anh, chị hãy gọi số tổng đài hay đem điện thoại đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn.

CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
Chi Nhánh Hồ Chí Minh
ĐC: 237/68 Trần Văn Đang F11, Quận 3

Hỗ trợ tư vấn: Phần cứng 0985.16.17.18-0967 77 88 99 Phần mềm : 0964.42.42.42

Nguồn : Mánh lưới nào để thay mặt kính iphone 5 nhanh chóng  tại khu vực ở Bắc Ninh