Đồng hồ đeo tay Edifice EFR-520L trẻ trung dành cho mọi người tại đồng hồ Gia Bảo

Hãng đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản Casio Japan Movement đã thêm vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao của mình một chiếc đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L. Một vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp đầy tính hiện đại với mặt đồng hồ gồm 3 mặt số như một chiếc máy chủ thông minh thực tế ảo trên các bộ phim về thế giới kỹ thuậtnhững hình ảnh của một buồng lái máy bay sẽ khiến tất cả bạn trai đam mê kỹ thuật nào cũng xao xuyến.

Được cấu tạo từ chất liệu inox trắng cao cấp và ion hóa tạo màu không phai theo công nghệ hiện đại nhất, chiếc dây đeo tay bằng da mềm mại nhưng đầy dẻo dai có gắn khóa 3 lớp cùng đồng hành, và thành phần cuối cùng là kính khoáng, bảo vệ một cách hoàn hảo cho phần “đáng mặt ăn tiền” nhất của chiếc đồng hồ Casio EFR-520L.

Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Đồng hồ Casio EFR-520L có thể chịu được áp lực nước tại độ sâu 100m, trầy xước rất ít hoặc không trầy xước bởi lớp bảo vệ tối ưu, và dĩ nhiên, Casio EFR-520L cũng có những tính năng mà một đồng hồ thể thao phải có. Với ngần ấy những ưu điểm, Casio EFR-520L đã đủ điều kiện “gọi” bạn là chủ nhân chưa?

 

Nếu bạn mong chờ nó, hãy đến ngay Gia Bảo và mua ngay nó. Casio EFR-520L được thiết kế với 2 màu: loại 1 là đen chủ đạo với mặt đồng hồ trắng và loại 2 là chỉ có màu đen.

 Nhanh chân lên nhé bạn ơi!

SHOP ĐỒNG HỒ GIA BẢO – WWW.DONGHOGIABAO.COM.VN
26 XÓM VÔI, PHƯỜNG 14, QUẬN 5, TP HCM
CSKH: (08) 3610 0316    HOTLINE: 0963 193 193 GIA BẢO