Đồng hồ Casio EFE-504RBSP-1A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Casio là một thương hiệu thân quen với người tiêu dùng Việt Nam nhất là càng chàng trai nhờ vào dòng đồng hồ điện tử rất được ưa chuộng của hãng. Theo thời gian, Casio càng nắm bắt được nhu cầu của những người yêu thích đồng hồ và xuất xưởng những sản phẩm không còn đơn điệu nữa. Và, chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 chính là một trong những tuyệt tác đó.
Là một chiếc đồng hồ dây kim loại nên tất nhiên chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 luôn ẩn hiện sự mạnh mẽ trong từng chi tiết, các mảnh inox cao cấp liền bên nhau tạo nên bề rộng cho sợi dây đeo đồng hồ. Mặt đồng hồ màu đen nổi hẳn những vạch ngang đầy ngang tàng màu trắng xen lẫn xanh lơ tại các vị trị 12, 9, 6 và 3 giờ cùng kim đồng hồ phủ màu xanh dạ quang có khả năng phát sáng, vừa là điểm nhấn nhá cho chiếc đồng hồ, vừa giúp người đeo có thể xem giờ trong bóng tối.

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một nét nét bút mới thật trẻ trung cho list đồng hồ của riêng bạn với chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2. Hãy cùng làm mới mình cùng với chiếc đồng hồ danh giá này các quý ông trẻ tuổi nhé!

Đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất!

Nguồn: shop nào bán đồng hồ đeo tay Casio giá rẻ ?