Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại đồng hồ Gia Bảo

Bạn là fan cuồng của các bộ phim hành động hoặc đam mê cảm giác lướt cùng gió của môn thể thao đầy nguy hiểm đua xe F1? Nếu như vậy, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã có mặt tại Đồng hồ Gia Bảo – trung tâm đồng hồ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Chiếc đồng hồ tự mình bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ giữa một rừng đồng hồ khác.
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ đeo tay thể thao sang trọng )
Là một chiếc đồng hồ dây đeo kim loại với sắc bạc trắng nhờ được mạ ion bạc, các lá inox cao cấp khớp chặt cùng nhau bằng công nghệ đặc biệt tạo nên một sự mạnh mẽ quyến rũ đối lập với mặt đồng hồ đen bóng tinh tế. Một sự kết hợp thật hoang đường nhưng lại “hợp cạ đến không ngờ tạo nên một sự sang trọng và thanh tao rắn chắn. Những phần bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ các chiếc xe đua được hâm mộ nhất trên thế giới.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm: các loại đồng hồ đeo tay Casio phong cách )
Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A và cùng trải nghiệm những chính sách bảo vệ quyền lợi cho bạn nào!


Nguồn: cách mua bán đồng hồ thể thao Casio bảo đảm ?