Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại đồng hồ Gia Bảo

Là một chiếc đồng hồ dây da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A thỏa mãn tất cả những phẩm chất của một chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Bạn có thể “thấy” được sự bền bỉ của chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A bởi lớp vỏ bằng thiết không gỉ mạ bạc, cho đến mặt kính khoáng hay là sợi dây đeo tay bằng da thật màu ám đen được trang trí bằng những đường hoạ tiết tinh tế cắt ngang và lớp khóa 3 bộ phận cực kỳ chắc chắn. Chiếc đồng hồ này không bị vào nước kể cả khi ở độ sâu 50m, nên bạn vẫn thể sử dụng khi đi bơi hoặc tắm đấy!
(Xem thêm: các loại đồng hồ Casio thể thao nam sang trọng )

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) vì vậy, chiếc đồng hồ này sẽ làm được nhiều việc hơn chức năng báo giờ thông thường.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là một phụ kiện không thể thiếu của các chàng trai mang phong cách trẻ trung và năng động, có thể phối với sơ mi, áo thun,…đều được, tăng thêm chút tươi trẻ nhưng không kém phần chín chắn.
(Xem thêm: các loại đồng hồ thể thao Casio trẻ trung )

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn không tự tin đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có thích hợp với mình không, hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được tư vấn và hướng dẫn. Đồng hồ Gia Bảo sẽ tìm cho bạn một người đồng hành thật sự hoàn hảo khi xui rủi chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: nơi nào kinh doanh đồng hồ Casio nam chính hãng cao cấp ?