Đồng hồ Casio cao cấp EF-550PB-1A đẳng cấp dành cho những bạn trẻ tại đồng hồ Gia Bảo

Chắc hẳn các chàng trai đam mê công nghệ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A mê đắm.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Quyến rũ bởi một màu đen, với dây đeo bằng nhựa với những nét chạm khắc như đường ray xe lửa ngay ngắn và móc khóa hai lớp bản to, chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ thể thao nổi bật hẳn sự mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế của mình.

(Xem thêm: các loại đồng hồ thể thao Casio trẻ trung )

Ngoài ra, không chỉ mang vẻ đẹp thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng được dùng phục vụ trong thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi mang trong mình tính năng Chronograph và stopwatch. Những con số màu trắng với những khoảng cách không đều nhau chính là thành phần chủ chốt giúp đỡ các bạn đam mê thế thao, vị trí của những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng 1 phần 10 độ (360 độ là hết một vòng) giúp đo đạc tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm: các loại đồng hồ đeo tay thể thao giá rẽ )

Bạn mong có được chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Đặt hàng ngay với Gia Bảo nào! Với chính sách bảo hành vĩnh viễn cộng thêm thay pin của shop, bạn và phụ kiện đáng yêu của bạn có thể bên nhau trong một khoảng thời gian dài, rất dài đấy!
Nhanh lên nào!

 
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ đeo tay nam sang trọng )