Độc chiêu kiếm trung tâm thay mặt kính iphone 6 plus nhập ở khu vực Trà Vinh

Iphone là một trong những chiếc smartphone có giá trị cao vì thế phải thường được người mua khá chăm chút, tuy nhiên thật khó để có thể 100% tránh khỏi những gặp sự cố do sự cố bất ngờ trong trong lúc sử dụng.

nữa ngày sáng đẹp trời, có thể bạn vô tình làm đánh rơi chiếc smartphone của mình, và chỉ mất một số giây để nó chạm đất, trong khi nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Trong những tình huống này, màn hình cảm ứng là thành phần dễ bị ảnh hưởng nhất, phải thường màn hình lcd sẽ bị vỡ, trầy xước khi bị rớt.


màn hình hiển thị iPhone 5 bị nứt vỡ thật sự là một sự cố tồi tệ nhưng bạn 100% có khả năng tự thay thế màn hình lcd iPhone 5 tại nhà mà không cần có những kỹ năng của một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại trình độ cao. Đa số những gì bạn cần là các thiết bị chuyên dụng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một vài thanh hợp kim nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình lcd. Và cần chú trọng nhất là một màn hình hiển thị iPhone 5 mới.

một tình huống Lưu ý cho người dùng tự thay thế màn hình lcd iPhone 5 là sau khi tháo hai con ốc giữ màn hình hiển thị bạn hãy được lắp đặt một thanh hợp kim đầu dẹp để nạy màn hình từ phía dước lên vì phần phía trên có các dây kết nối. Để nạy màn hình lcd lên bạn cần phải một chút công sức do đó trong giai đoạn này bạn không cần  quá nhẹ tay. Với giai đoạn lắp màn hình lcd mới vào máy thì Nói chung đơn thuần hơn khá nhiều, bạn chỉ cần một tí dẻo dai là có thể thi hành được.

Nếu bạn không đủ tự hào vào năng lực nghề nghiệp của bản thân hoặc dường như không có đủ các dụng cụ cần thiết cho công vụ thay màn hình hiển thị iPhone 5 thì chất lượng nhất bạn do đó đem máy đến các cửa hàng chữa trị iPhone để được thay màn hình cảm ứng một cách thức chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm : thay mặt kính iphone 5s chính hãng