Dịch Vụ Thay Thế Màn Hình Ipad Chất Lượng

Địa Chỉ Thay Mới Mặt Kính Ipad Nhanh, Rẻ Nhất Tại Quận 3

Minh Phát mobile là cơ sở luôn luôn cập nhật các công nghệ chữa trị smartphone, tablet mới một Biện Pháp gần nhất tại hcm. Các dịch vụ chữa trị điện thoại tại Minh Phát mobile không ngừng đảm bảo về chất lượng và có mức giá tranh gành nhất đối với các trung tâm, cửa hàng chữa trị smartphone khác trong khu vực.

Các vật dụng iPad thường hoạt động thông qua sự tương tác của người sử dụng với màn hình iPad. màn hình hiển thị iPad  thường được cấu tạo bởi màn hình hiển thị trong và mặt kính ở ngoài.

Trong nhiều tình huống khi màn hình lcd iPad chỉ bị hỏng mặt kính hoặc màn hình hiển thị trong thì người sử dụng chỉ cần thay thế bộ phận bị hư hỏng thay vì phải thay cả bộ màn hình hiển thị, Các kiểu này sẽ hỗ trợ người mua giữ được một khoảng tiền đáng kể.

thường xuyên thì Lý do dấn tới tác vụ màn hình cảm ứng, mặt kính iPad  bị hỏng cơ bản là do màn hình lcd bị va đập mạnh, màn hình lcd bị vô nước… Để giải quyết những hư hỏng này thì phương thức tốt nhất là thay thế thành phần bị gặp sự cố bằng phụ kiện mới. thay c?m ?ng ipad 2  thay cảm ứng ipad airtrình tự thay thế màn hình lcd iPad:  


  • test tình hình màn hình điện thoại

  • toá màn hình bị hư ra khỏi máy bằng trang bị chuyên để dùng
  • thay mới màn hình hiển thị iPad mới cho người sử dụng

  • test lại màn hình lcd iPad sau khi thay mới
  • Viết phiếu bảo trì cho người dùng

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h


***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***