Đi đâu Tìm nơi thay vỏ htc one m8 uy tín ở khu vực tại Quận Tân Bình

HTC One  M8   là sản phẩm Smartphone sang trọng, khá được ưa chuộng trên thế giới. Một thế hệ có đáp ứng tất cả điều kiện để được mong chờ như “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One  M7   đã trở nên quá quen thuộc và được dùng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ cái tên HTC One  M7   đã chẳng còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của người sử dụng HTC One  M7   luôn được tầng lớp thượng lưu săn đón, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra đời, thì ngay lập tức có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đang sử dụng những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hấp dẫn của HTC One  M8  . Nhưng, khi cả đa phần mọi người có HTC One  M8  , thì dù có được sản phẩm sớm nhất, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Nếu như, chiếc HTC One  M7   của bạn có chiếc nút Home là kim cương lấp lánh hay logo HTC mới thì sao? Ý tưởng nghe thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được yêu thích trong giới thượng lưu. Bấy giờ, “HTC” không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một món đồ trang sức, một vật phẩm khẳng định vị thế của bạn và dĩ nhiên, nó cũng đẹp hơn trước rất nhiều.

Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho HTC One  M7   nhưng vẫn lo lắng về chi phí ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Với lớp vỏ mới độc đáo sẽ giúp chiếc HTC One  M8   của bạn “thoát xác”, mang về sự thanh thoát không kém phần sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ HTC One  M7  

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One  M8   5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho “dế yêu” của bạn.

Xem thêm :  Đi đâu Chọn nơi  thay vỏ htc one m7  nhanh chóng  tại khu vực ở Sài Gòn