Dây chuyền đá thạch anh – Nhiều kiểu dáng để lựa mua

dây chuyền đá thạch anh – Nhiều kiểu dáng để lựa mua

 

công dụng của viên đá thạch anh trắng
Sử dụng một cách smart, những sắc trắng này được đánh giá là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể, vì thế, nó đặc điểm khác biệt tốt cho sức khoẻ. Kích thích các chức năng chuyển động của não và tăng cường mức độ hội tụ; phần mềm hoàn hảo cho sự trầm tư mặc tưởng, làm ra thực trạng cân đối cho tâm hồn.
Dịch vụ dây chuyền đá thạch anh theo ngày sinh
Khi hiện trạng sức khoẻ chưa có tốt, có khả năng rất hay cầm hai thỏi đá thạch anh trắng rồi ngồi, đầu nhọn ở trên tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trên tay phải hướng ra ngoài, như vậy sẽ có khả năng lọc tuần hoàn.
Đặc tính chữa bệnh
Được biết đến như “người chữa bệnh bậc thầy”, đá thạch anh trong có khả năng được lập trình để sử dụng cho bất kì mục tiêu nào và sẽ khuếch đại thanh điển của những loại tinh thể khác. Phép chụp hình Kirlian chứng tỏ khi nắm tinh thể đá thạch anh này trên tay, trường năng lượng của ta tăng không dưới là gấp 2 lần sức mạnh.
cho nên khi đặt nó lên bất kỳ bộ phận nào của cơ thế, nó cũng sẽ giúp tăng năng lượng vũ trụ cho phần cơ thể vật lý đó. Bạn nên luôn đem theo một viên đá thạch anh trong để bảo vệ mình và giữ cân đối. đá thạch anh trong cũng cần thiết phải có thiết cho môi trường ở nhà và làm việc.