Danh sách phòng tập thể hình cao cấp chất lượng và hiện đại tại quận 5 Hồ Chí Minh

  1. Giới thiệu về Club 24h Fitness & Yoga

Đ/c phòng tập : 969 Trần Hưng Đạo, F.5, Quận 5, Hồ Chí Minh

Có thể nói để kiếm một phòng tập thể hinh ở quận 5 sang trọng và hiện đại thì có lẽ phòng tập Club 24h Fitness và Yoga được coi là ưu tiên hàng đầu. Club 24h Fitness và Yoga tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố với tổng diện tích gần 2000m2. Có thể nói đây là phòng tập gym quận 5 tổng hợp tất cả những yếu tố sau: Chuyên nghiệp – Hiện đại – Sang trọng và Đa dạng, đây là địa chỉ phòng tập Gym quận 5 uy tín và tốt nhất.

Phòng tập với kiểu dáng kiến trúc nổi bật cùng với ánh sáng sang trọng đẳng cấp. Âm nhạc sôi động sẽ giúp quý khách tập luyện một cách hiệu quả và tốt nhất.

Các bạn sẽ cảm nhận được từng nhóm cơ của bản thân đang phát triển hay lượng mỡ thừa trong cơ thể được tiêu hao tốt nhất, giúp cho khách hàng có một body khỏe mạnh.

địa chỉ phòng tập gym cao cấp sang trọng tại quận 5

Địa chỉ phòng tập thể hình cao cấp sang trọng và tốt nhất tại quận 5 Sài Gòn

  1. Tiện ích khi khách hàng đến với Club 24h Fitness & Yoga

– Ngoài việc tập Gym thì Club 24h Fitness & Yoga còn có một số dịch vụ khác tiện ích đối với chị em phụ nữ như: Zumba, Yoga , Aerobic….những lớp học được sắp xếp trình tự theo thời khóa biểu, lớp học với âm thanh và ánh sáng thích hợp cho từng bộ môn giúp các bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất.

– Mọi máy tập và vật dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, giúp quý khách tập luyện hiệu quả và tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, quý khách sẽ được tư vấn về chế độ tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng ăn uống hợp lý nhất.

– Club 24h Fitness & Yoga có phòng xông hơi khô và ướt cho quý khách thư giãn sau khi luyện tập, tủ Loker với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng để cho quý khách đựng vật dụng cá nhân của mình.

– Ngoài ra Club 24h Fitness và Yoga còn có quầy Bar phục vụ đồ ăn và nước uống thơm ngon và bổ dưỡng. Qúy khách có thể thư giãn và trò chuyện với bạn bè sau khi tập luyện hoặc các bạn có thể ăn nhẹ một chút thức ăn và lướt web trước khi tập luyệnluyện tập.

Quý khách có thể tham khảo thêm: phòng tập Gym tại Quận 8: