Đẳng cấp khi chọn lựa giấy dán tường Hàn Quốc phong cách tại khu vực Sài Gòn

Việc mở shop mua bán ngay tại gia là sự hòa hợp giữa việc làm và giải trí trong sinh hoạt của bạn. Để cung ứng được hai cách đó trong một không gian duy nhất, khách hàng cần phải theo những cách sau.

1- Xây dựng lắp đặt một văn phòng làm việc tại nhà  nơi có nhiều ánh sáng  và thông thoáng

Nên lắp đặt chiếu sáng xung quanh căn hộ để chiếu sáng cho cả phòng làm việc. Bộ đèn chiếu sáng nên độc nhất và để ở chế độ thắp sáng vừa phải. Bạn cũng nên có nhiều đèn dành cho sàn nhà. Hãy luôn giữ phòng thoáng đãng thông qua việc lắp bộ thông gió. Hãy chọn nơi có nhiều cửa sổ để có thể giúp không khí lưu thông.

2- Bố trí văn phòng cách xa khu không yên tĩnh trong căn hộ bạn

Hãy chắc rằng căn phòng làm việc của bạn ở xa những nơi làm lạc hướng bạn như nhà bếp, cửa ra vào, phòng vui chơi hay những nơi khác… Vấn đề này rất quan trọng vì nếu bạn có baby bạn sẽ phải quan tâm chúng suốt cả ngày. Khi bạn sẽ thấy hay nghe bọn  trẻ và ngược lại chúng có thể nhìn thấy bạn, điều này đôi khi lại gây khó khăn cho khách hàng và con trẻ.

3- Tổ chức lại những vật dụng của bạn

Vấn đề này giống như tạo một môi trường tập thể, bạn có thể sắp xếp mọi vật dụng theo nhu cầu để đem lại hiệu quả nhất. Bạn không cần phải mang hai chồng giấy vào phòng riêng của khách hàng, hãy bỏ những vật dụng  mà bạn không dùng hàng ngày đi, ví dụ như các cuộn giấy dư hay những chồng giấy ít sử dụng , chỉ nêngiữ lại những vật dụng ngay tại phòng làm việc hay đủ gần chỗ bạn để khi dùng có thể lấy nhanh.

Hãy gói gọn lại những vật dụng hay để chúng vào những nơi góc tường tránh chỗ cho lưu thông. Nếu được hãy treo phone của khách hàng lên tường gần bàn phòng để bàn làm việc được tối ưu.

4- Bố trí mọi thứ theo đúng chức năng của chúng

Hãy tối ưu 1 cách khoa học việc sắp xếp khu vực phòng làm việc của bạn hướng đến mục tiêu thiết kế để tận dụng hiệu quả làm việc. Sắp xếp mọi thứ để giúp bạn làm việc tốt hơn. Ví dụ như hãy loại bỏ mọi chồng giấy gần máy fax của bạn vì nó có thể làm trở ngại bạn lấy được văn bản…

5- Sử dụng những đồ dùng quan trọng cho công việc của khách hàng

Hãy dẹp hết những thứ linh tinh trong khu vực riêng tư của bạn. Thật buồn  khi phải làm việc trong một căn phòng với mọi thứ sắp đặt bừa bộn. Tuy nhưng, khi khách hàng không thể bỏ hết được nó ra khỏi chỗ ở, bạn có thể cất chúng ra khỏi tầm nhìn của khách hàng. Hãy chủ động phân khu vực cho những vật dụng này bằng cách sử dụng những tấm cách ngăn. Khách hàng sẽ lao động tốt trong một văn phòng tươm tất và ngay ngắn.

Quý khách cần trang trí văn phòng ở, phòng tiếp tân…v.v… Những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc giúp quý khách tạo phong cách trang trí văn phòng  công ty mình đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline Hỗ trợ tư vấn 0938 913 468 Mr Tâm

Nguồn: giay dan tuong han quoc gia bao nhieu ở khu vực TP Hồ Chí Minh