cùng với laptop Acer E5 571 khám phá thế giới laptop kiểu mới

laptop Acer E5 571 ,đánh giá ưu nhược điểm

Trải nghiệm một không gian làm việc cũng như giải trí tuyệt đỉnh với Acer E5 571, đây là một thiết kế khá chắc chắn với màn hình rộng. Thích hợp với hầu hết các công việc từ công việc văn phòng, cho việc học tập của sinh viên với cấu hình tốt: chip Haswell Core i3 và 4GB RAM hoạt động bền bỉ.

 

Vận hành mượt mà với vi xử lý Haswell core i3, RAM 4GB: Acer E5 571 được tối ưu tốc độ cũng như tiết kiệm năng lượng tốt với chip Haswell của Intel core i3 4030U. Kông những thế, máy cho khả năng làm việc đa nhiệm tốt không lag, giật với bộ nhớ ram lớn đến 4 GB. Tuy chưa có VGA rời nhưng VGA kết hợp Intel HD Graphics 4400 có đa dạng đổi mới và nâng cấp, cho sức mạnh tốt để bạn có thể chơi mượt những game 3D tầm trung. bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lưu trữ những dữ liệu cần thiết của mình trên ổ đĩa cứng HDD dung lượng lớn 500GB của Acer E5 571.

Máy được thiết kế khá đơn giản, vác mỏng về góc để tạo cảm giác máy gọn gàn hơn dù vậy thiết bị vẫn có khối lượng đến 2,5 kg do chú trọng đến độ bền của máy

Đầy đủ cổng kết nối: Acer E5 tích hợp ổ đĩa quang DVD RW để chăm sóc cho đòi hỏi học tập của bạn. kết nối wifi chuẩn 802.11b/g/n tốc độ cao cho bạn đăng nhập Internet mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Acer E5 571 có Toàn bộ các tương tác mà bạn cần gồm 2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0 tốc độ cao, cổng HDMI để bạn tương tác vào TV hay máy chiếu, cổng mạng LAN, VGA, đầu đọc thẻ đa năng 3 trong 1 tiện dụng và jack tai nghe 3,5 mm phổ biến rộng rãi.
Xem thêm một số model acer khác tại: giá laptop acer cũ
Thời lượng PIN không thay đổi: hiệu suất hoạt động ổn định, màn hình rộng, được thiết kế chắc chắn và tinh tế cho người dùng một trải nghiệm dùng laptop mới mẻ… Với những gì mà Acer Aspire E5 571 34004G50W8 đem đến thì với giá cực kỳ hợp lý, Acer Aspire E5 571 34004G50W8 rất thích hợp cho những ai cần một máy tính xách tay phục vụnhững mong muốn thiết yếu nhất trong học tập và tác vụ văn phòng giải trí. Chủ động hơn trong quá trình sử dụng với thời lượng pin cao nhờ sự kết hợp của pin Li-Ion 6 cell và cpu tiết kiệm điện.