Cung cấp tất cả các dòng laptop cũ Bảo đảm chất lượng tại tt Triều Phát

Cung cấp tất cả các dòng laptop cũ Bảo đảm chất lượng tại trung tâm Triều Phát

Những điều cần biết khi chọn mua laptop 2 trong 1

Hiện nay, bên cạnh những loại máy tính xách tay thông thường thì nhiểu hãng sản xuất laptop đã cho ra đời những sản phẩm laptop lai 2 trong 1 có khả năng xoay, gập, tách rời để tạo thành 1 chiếc máy tính bảng hoặc cũng có thể sử dụng bình thường như một chiếc máy tính xách tay. Nếu gần đây khách hàng ghé thăm những trung tâm máy tính chắc chắn sẽ nhìn thấy những chiếc laptop 2 trong 1 này. Điểm nhấn của những sản phẩm 2 trong 1 này chính là mán hình cảm ứng của máy, tạo thành việc laptop và máy tính bảng được kết hợp thành 1 thiết bị.

Xem một số mấu laptop cũ: mua laptop giá rẻ hcm

Nhưng để có thể lựa chọn được một thiết bị 2 trong 1 phù hợp với nhu cầu sử dụng thì người dùng phải làm sao? Để có được 1 sự lựa chọn hoàn hảo quý khách hàng cần trả lời một số câu hỏi dưới đây.

1. Hiệu suất hoạt động

những sản phẩm máy tính xách tay lai 2 trong 1 này đều được trang bị chip Intel Core với thời lượng pin cao từ 8 giờ đến 12,75 giờ nên nếu so với các loại laptop thông thường khác thì những sản phẩm máy tính xách tay 2 trong 1 này hoàn toàn có hiệu suất hoạt động tương đương. các sản phẩm này có đặc điểm là khá nhẹ và di động. Trong đó, nhẹ nhất không thể không kể tới chiếc laptop 2 trong 1 của thương hiệu Lenovo có tên gọi Lenovo Miix 2 10, model 10 – inch có khối lượng chỉ khoảng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với một máy tính xách tay chuyên dụng?

Điều đầu tiên khách cần phải trả lời là khách có cảm thấy thoải mái khi dùng bàn phím, màn hình, bàn di chuột có kích thước nhỏ và chật chọi ko? Vì thông thường những bộ phận này trên 1 chiếc laptop 2 trong 1 thường khá nhỏ và theo như ý kiến của một số người dùng thì màn hình của những sản phẩm này thường sẽ rất dễ mất kết nối với bàn phím.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
Nhìn chung một số sản phẩm tablet có khả năng tách rời bàn phím sẽ có khối lượng nặng hơn so với các loại tablet thông thường. Tất nhiên, hiện nay cũng không phải chỉ có những tablet có màn hình nhỏ mà còn có những tablet có màn hình lớn hơn, một màn hình lớn hơn chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn, chẳng hạn có thể nói tới tablet Microsoft Surface Pro 3 có màn hình lên tới 12 inch. Tuy nhiên, hạn chế của những thiết bị có màn hình lớn đó chính là mỗi khi di chuyển khách hàng sẽ đồng thời với những sản phẩm 2 trong 1 này thì hệ điều hành sử dụng chủ yếu là Windows hoặc iOS mà nhìn chung kho ứng dụng trên nền tảng này không được phong phú như trên Android hay iOS của Apple. Do đó, nều quý khách là một tín đồ của Apple và muốn tận hưởng trọn vẹn kho ứng dụng này thì quý khách hàng nên trang bị cho mình một chiêc tablet độc lập.

Ngoài ra, thực tế cho thấy những loại thiết bị 2 trong 1 vừa đắt vừa không thoải mái khi dùng, nhất là khi dùng ở chế độ tablet do quá nặng để cầm trên tay lâu. Chúng có thể nhẹ hơn laptop thông thường nhưng khi tháo rời màn hình để trở thành tablet lại thường nặng hơn những máy tính bảng khác cùng kích cỡ.
Ngoài ra, 1 thực tế đáng nói là những sản phẩm laptop 2 trong 1 thế này thường có giá khá cao nhưng khi sử dụng lại không thực sự thoải mái. Nếu dùng ở chế độ laptop thông thường thì khách sẽ cảm thấy những sản phẩm này quá nhẹ tay trong khi nếu dùng ở chế độ tablet thì những sản phẩm này lại nặng hơn nhiều so với những tablet cùng kích thước khác.