Cửa hàng SH Sài Gòn chuyên Độ dàn đầu xe SH Việt Nam như xe SH Ý giá tốt tại khu vực Hà Tĩnh

Một siêu phẩm độ xe vừa xuất hiện làm cơn sốt thị trường xe SH Việt với kiểu dáng hoàn mỹ gần giống 99% dòng xe SH Ý nhập vang bóng đời 2010 2011 không những chinh phục các khách hàng khó tính nhất về mẫu mã, style mà còn rộ lên nét đẹp sang trọng cho dòng xe SH Việt Nam vốn có ngoại hình thô bỉ so với mẫu SH 2010 của bạn.

Biết được xu thế của đa số anh em biker mong muốn độ chiếc xe yêu của bản thân, Cửa hàng SH Sài Gòn đã tiên phong nhập hàng về và cung cấp chính thức tuyệt phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” tại Sài Gòn hay cả nước. Với tiêu chí cung cấp cho anh em biker sản phẩm đẹp nhất – chất lượng nhất – phong cách nhất Cửa hàng SH Sài Gòn luôn luôn quan tâm đến chất lượng cũng như độ tốt của mặt hàng , cho nên hầu hết mặt hàng độ xe tại Cửa hàng SH Sài Gòn được cam kết đều là hàng nhập và có nguồn gốc minh bạch.

Theo chi tiết mặt hàng “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 phong cách SH Ý” được thiết kế với tiêu chuẩn Châu Âu, với vật liệu plastic ABS cực bền chuyên dụng trong ngành công nghiệp độ xe có phẩm chất tốt giống như dàn vỏ xe SH Ý zin vậy. Ngoài ra khe thông gió trên mặt nạ cùng với ở 2 phía mang cá đem lại sự cứng cáp, cá tính cho xế yêu của biker . Sản phẩm gồm 5 phần nối lại : mặt nạ, 2 mang cá ,bợ cổ và ốp bửng sau xe .Với mẫu mã đột phá tạo sự vừa y tuyệt đối như xe zin, vì do là sản phẩm độ nên không có thể giống 100% với sản phẩm zin nên chúng ta không thể yêu cầu quá cao cho sản phẩm “Dàn áo xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 kiểu dáng SH Ý”.

Vì đây là sản phẩm tháo lắp được xây dựng theo công đoạn dây chuyền mới bậc nhất nên việc lắp ráp rất tiện lợi và rất dễ không như các mặt hàng chế bằng tay hàng chợ khác .Vì thế khách hàng không nên quá lo lắng khi mua mặt hàng hoặc những khách ở xa muốn đặt hàng về tự gắn, công đoạn tháo lắp cực kỳ mau lẹ khoảng 45 phút là xong một tuyệt phẩm xe độ.

Hiện nay, tại Shop SH Sài Gòn đã có mặt đủ các mặt hàng dàn áo xe SH Việt Nam phong cách SH Italia nhập 2010 với các màu tiêu chuẩn của hãng Honda : đen bóng, trắng, đỏ đô , đỏ tươi, xanh dương, nâu ,xám . Vì mặt hàng có dung sai công nghiệp nên Cửa hàng SH Sài Gòn đã phân loại ra các dàn áo khi mới lấy về và sơn tĩnh điện theo hãng khác nhau nên có 2 mức giá cùng với chính sách bảo hành khác nhau.

Giá sản phẩm “Dàn đầu xe SH Việt Nam 2013 2014 2015 style SH Ý” :

Gói 1: 3.800.000 VNĐ (Sơn thường , lắp vừa khít 90%, bảo hành 1 năm)

Gói 2: 4.800.000 VNĐ (Sơn tĩnh điện 3 lớp theo hãng, lắp vừa khít 95%, bảo hành 3 năm)

(Tất cả các gói đều bao công lắp ráp)

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Xem thêm : lên dàn đầu xe sh việt nam giống xe sh ý nhập 2010