Cửa hàng ở đâu có phòng thu âm giá mềm ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

1. Vì sao quý khách sử dụng phòng thu của Hit

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được làm việc với giàn máy móc tối tân được điều khiển bởi các sản xuất âm thanh tận tình, chu đáo sở hữu đẳng cấp cao được đào tạo tại nước ngoài. Vì vậythành phẩm của quý khách hàng sẽ được làm ra với chất lượng hoàn hảo dù cho, bạn đang tác nghiệp với công ty chúng tôi trong nước

công ty chúng tôi chắc chắn  sẽ tạo ra cho các bạn đa dạng các gói sản phẩm, như thu âm quảng cáo, hiệu ứng phim, cho đến nhạc cụ, ca hát, với chất lượng từ đạt chuẩn đến chuyên nghiệp, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách.

Hit production đảm bảo sẽ làm cho bạn những bản nhạc cực chất với giá phải chăng thị trường.
Xem thêm : phòng thu âm phối khí
2. Cơ sở hạ tầng của Hit production

Trước nhất, để  Liên tưởng đến chất lượng của một sound studio, bên cạnh trang thiết bị, và đội ngũ mixer, người lâu năm trong nghề trước tiên thường quan tâm chất lượng của khu vực tiêu âm của phòng thu đó, là do nó đóng vai trò hàng đầu trong việc quyết định độ trung thực của âm thanh lấy vào. Biết được điều đó, Hit Production đã làm một phòng cách âm hiện đại, để đảm bảo chất lượng nguyên liệu khi thu âm được trong sạch một cách cao nhất.

Thứ hai về lĩnh vực trang bị, Hit có những dòng uy tín nhất trong giới thu âm làm nhạc hiện giờ. để đảm bảo chất lượng, chúng tôi  đã nghiên cứu từ các chuyên gia âm thanh đẳng cấp quốc tế về những cách kết hợp các Hit còn mua thêm bộ monitor kiểm thính KRK, được đông đảo chuyên gia phòng thu ưa chuộng để kiểm tra giả tầng của âm thanh với độ chính xác rất cao. vì vậy những thành phẩm của quý khách sẽ có độ trung thực tốt nhất có thể.

tiếp theo nhóm kỹ thuật viên của công ty chúng tôi được huấn luyện và công tác ở môi trường trong và ngoài nước nhiều năm nên họ đã có những kinh nghiệm hữu ích để có thể hoàn thành những bản thu đỉnh cao. (08) 66803838 – Gặp Vinh
Email: [email protected]
Website: www.hitproduction.vn