Công ty chuyên phân phối Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA tin tưởng ở khu vực Hòa Bình

cơ thể em bé đã có đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu để phát triển toàn diện không?

ở một số nước trên thế giới, các chuyên gia về thai sản cố vấnnên dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất vừa đảm bảo được khả năng phát triển toàn diện của trẻ vừa đảm bảo sức khỏe của mẹ tốt nhất.

Vậy, hãy để Nature Made Prenatal Multi DHA giúp cho mẹ khỏe bé thông minh. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu có vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh của bào thai

CÔNG DỤNG

– yếu tố phù hợp .

– hạn chế khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– Bồi bổ sức khoẻ

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: là sản phẩm ngoại nhập uy tín từ Mỹ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA sản phẩm phù hợp được sản xuất dành riêng cho các bà mẹ mang thai, bao gồm các yếu tố dinh dưỡng có lợi cho mẹ và bé. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời làm hạn chế mắc phải các bệnh tật khi bé vừa chào đời. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là một hàm lượng chất có tên omega-3 fatty acid ảnh hường rất lớn đến việc phát triển trí tuệ của trẻ. mẹ bầu sẽ đưa DHA vào thai nhi một cách trực tiếp để nuôi dưỡng cho não và võng mạc của mắt phát triển . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

việc thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu: sẽ làm cho khả năng tư duy của các bé kém đi, không được lanh lợi và hoạt bát. việc không bổ sung được đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong thời kỳ ăn dặm hoặc đặc biệt trong giai đoạn nhu cầu DHA tăng cao như trong giai đoạn bụng mang dạ chữa và cho trẻ bú hay giai đoạn học hành thi cử căng thẳng.

Nhiều nghiên cứu khuyên rằng, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt: phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu tránh bị nhiễm khuẩn và tạo cho thai nhi phát triển vượt bật về thể trạng và trí tuệ.

Zinc (kẽm): giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. để có hệ thần kinh khỏe mạnh không thể thiếu yếu tố kẽm trong khẩu phần ăn.

Vitamin D: chiều cao của bé được cải thiện.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: trong giai đoạn có thai. sử dụng mỗi viên một ngày. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuoc bo ba bau