Chuyên Gia Sửa Chữa Loa IPad Mini

Thay Thế Loa IPad Air Retina  Uy Tín Chính Hãng Chất Lượng

Dấu Hiệu Và Nguyên Nhân Khiến Loa Của Ipad Bị Hỏng

– Nếu bạn không thể biết được bất kì âm thanh nào từ iPad khi bạn nghe nhạc, chơi game trên máy tính hay xem đoạn phim, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó đồng nghĩa với công vụ loa iPad của bạn đã bị hỏng.
– nguyên nhân thường gặp khiến loa iPad bị hư thường là do thiết bị rơi hay chấn động mạnh khiến cho phần cứng của loa trên iPad bị chấn động và bị hỏng. Hoặc có khả năng do iPad bị rơi rớt thấm nước, khiến cho các mạch ở trong bị chạm.
– không chỉ thế, loa iPad còn có khả năng bị hư do bo mạch board bị cong, hay bị hư hỏng do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị ảnh hưởng mạnh.
– Song song đó, với những chiếc iPad đã được sử dụng lâu, luôn luôn, thì lỗi hỏng loa là do tuổi thọ của loa đã được giảm đi, không thể đủ để tạo xung nhịp. Vì thế với các Lý do trên bạn cho nên thay thế loa mới cho chiếc iPad của mình. http://goo.gl/X35VU3

Cam đoan tại Minh Phát mobile

 

    • phụ kiện nguyên zin zin 100%.

 

  • thực hiện đúng những gì bảo đảm trong thời lượng bảo hành
  • Không giữ máy lâu, chữa trị lấy liền khi máy tính bảng iPad mắc trục trặc nhẹ
  • đi làm minh bạch, nghiêm túc, minh bạch

Nếu có đòi hỏi, khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế ổ đĩa cứng iPad.

Chiếc máy tính bảng iPad của bạn được lắp đặt đã được một thời gian đã khá lâu và vẫn cử động thông thường Tuy nhiên dạo gần đây bạn nhận ra âm thanh của thiết bị không được tốt, lúc nghe thấy lúc không, uy tín về chất lượng âm thanh rất chấp chới, việc này khiến bạn cực kỳ khó chịu vì bạn không biết phải làm cách nào để xử lý?

Bạn hãy đem máy đến trung tâm Minh Phát mobile để các nhân viên kỹ thuật test và giúp đỡ bạn sớm khắc phục tình huống này để máy cử động lại bình thường.