Cách Tìm trung tâm thay vỏ iphone 5 chính hãng tin cậy tại khu vực Lào Cai

Smartphone Apple IP 5 sở hữu phía ngoài bền đẹp và bắt mắt, khung của IP 5 làm bằng chất liệu kim loại khá chắc chắn tuy nhiên không khiến nó không bị cũ, xước hay biến dạng theo thời gian và những lần va chạm. Đặc biệt qua những lần va chạm hoặc rớt IP của bạn rất cần được thay khung để tút lại vẻ đẹp giống lúc mới sắm. Do đó bạn hãy tìm các bài viết thủ thuật mới khác ở iPhone ví dụ như fix lỗi IP lỗi camera

– Lắp vỏ IP 5 được không?

Đầu tiên phải khẳng định rằng hoàn toàn gắn khung iPhone 5 được. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn các cửa hàng đáng uy tín để lắp vỏ iPhone cho đảm bảo.
– Lời khuyên Gắn khung IP 5 lấy ở cửa hàng nào?

Thật ra các cửa hàng thay khung IP nói chung và khung IP 5 nói riêng khi thay thế khung iPhone thì gắn từ các điện thoại IP bị hư chip, … tuy nhiên khung của thiết bị thì vẫn bền đẹp và mới nên shop lấy vỏ của các máy này để lắp.


– Những chú ý khi quyết định gắn vỏ .

Khung IP đã xuống cấp thật sự hay chưa? Vì khi thay vỏ IP là IP của bạn không còn đẹp nữa, thiết bị đã được phân tích.

Tìm rõ xem mình cần thay vỏ IP 5 để gắn đi lớp khung đã cũ, lỗi thành một bộ khung mới y như khung cũ hay thay đổi sang màu khác, tân trang vỏ độc và lạ?

khách hàng cần chọn một shop lắp vỏ đáng mua để có bộ khung tốt, bảo dưỡng không tác động đến tình trạng máy và nhìn đẹp mắt, tuyệt hảo.

Kiểm tra xem vỏ iPhone 5 sắp được lắp cho khách hàng có phải là khung xịn lấy từ chiếc iPhone hỏng khác sang hay không, khi thay hoàn tất cần kiểm tra xem có bị tác động đến sóng máy hay không?

Khắc imei lại trên vỏ mới giống với ở vỏ cũ của bạn

Khe sim phải trùng với màu khung

Như vậy trên đây là kinh nghiệm mà bạn cần có được trước khi có ý định thay khung IP 5, đây là những kiến thức hết sức bổ ích mà khách hàng cần trước khi đổi áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s