Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Cho Các Bạn Trai Bắc Ninh

Lựa Chọn Sơ Mi Và Phù Hợp Từng Dáng Người

Áo sơmi là trang phục tinh tế, trang nhã, luôn đem lại style thanh nhã cho đàn ông. Tuy được sử dụng kích cỡ to Tuy nhiên công vụ lựa chọn áo sơmi sao cho phù hợp với mỗi người thì không phải chuyện nhỏ.

Chọn Sơ-Mi Nam Cho Người  Người Thấp:

Hãy gắng gượng được lắp đặt hoa văn cân xứng với vóc dáng của bạn.vì thế mặc quần có hạ đáy ngắn hạ đáy là độ dài từ đũng quần đến cạp quần để chân có vẻ dài hơn.

chọn kiểu cổ áo thanh mảnh. Loại cổ lớn sẽ khiến cơ thể bạn không tương xứng. Nếu quá thấp, bạn vì thế kiếm loại cà vạt khổ nhỏ và ngắn. áo sơ mi nam hcm

Khoảng Cách Ống Tay Áo:

 

    • đây là yếu tố rất cần chú trọng, ống tay áo quá kéo dài sẽ bị chùng ở cổ tay, tạo cảm giác lôi thôi; còn nếu quá ngắn sẽ tạo cảm giác cộc cỡn. hiệu quả nhất, khoảng cách của ống tay phải xong xuôi ở địa chỉ mở đầu của ngón cái, như thế mới thực sự cân bằng.

 

  • sau cuối, bạn cũng nên có những chiếc áo sơ mi có khả năng được trang bị được trong với số lượng lớn trường hợp. Nếu ngân sách không quá thừa thãi, hãy bỏ qua những chiếc áo có màu sắc và hoa văn lạ. thay vào đó, bạn lựa chọn những chiếc áo một màu như trắng, đen hoặc xám.