Biker An Giang độ sơn tem hình Kim Cương xe Honda SH độc đáo

Chúng ta nhìn thấy chiếc xe Honda SH Nhậpsau đây đã được chủ nhân chiếc xe sơn lại dàn áo với họa tiết hình kim cương dạng đồ họa. Ngoài việc sơn dàn áo thì chủ xe cũng lắp thêm một số món phụ kiện cao cấp như: đĩa Galfer, kính Rizoma Elisse….

>>>>>>>Xem thêm: bán mặt nạ sh 2017 2018


Được biết màu sơn zin ban đầu của chiếc xe SH Ý là màu xanh dương và thuộc quyền sở hữu của một biker tại Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe Honda SH được sơnhình kim cương dạng đồ họa là bởichủ nhân của nólàm ở trong ngành kim hoàn vì thế đã lấy ý tưởng như vậy .

Người thợ thiết kế chia sẽ đối với họa tiết kim cương kiểu này thì có khá nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,bởi vậycác bạn chỉ phải thể hiện tại một sốđiểm đắt giá và tập trung vẽ đẹp kết hợp với lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn đẹp mắt nổi bật thay vì cứ đặt ở nhiều chỗgây rối mắt và không được đẹp.

Chiếc xe SH Nhập 2010 còn được gắn thêm một số món đồ chơibắt mắt và trẻ trung như:đĩa Galfer, gương chiếu hậu Rizoma Elisse, bao tayRizoma Lux kết hợp gù xéo, tay phanh Rizoma, đèn xinhan trước và sau đều được độ đèn Led Audi & O’Block


Được biết tên con gái của Biker An Giang được đặt theo viên đá quý Ruby. Màu nền của vỏ áo xecũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím
 

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-xe-sh-nhap-y-150i-do-son-hoa-tiet-kim-cuong-dep-mat-tai-an-giang